Đồ Da LC – Shop bán dây đồng hồ da cá sấu xịn da thật tự nhiên tại TPHCM và Hà Nội. Đồ Da LC làm dây đồng hồ với chất liệu da cá sấu xịn, da thật tự nhiên 100%.

Bán dây đồng hồ da cá sấu xịn da thật tự nhiên tại TPHCM và Hà Nội

DODALC - Bán dây đồng hồ da cá sấu xịn da thật tự nhiên tại TPHCM và Hà Nội
DODALC – Bán dây đồng hồ da cá sấu xịn da thật tự nhiên tại TPHCM và Hà Nội

Dây đồng hồ da cá sấu Handmade hiện nay đang được khách hàng rất ưu chuộng. Bởi dây đồng hồ Handmade da cá sấu được thiết kế phù hợp cho từng loại đồng hồ, sở thích, mẫu mã của mỗi khách hàng !

DODALC – Cửa hàng chuyên bán dây đồng hồ da cá sấu xịn

Đồ Da LC – Nhận làm dây đồng hồ theo kích thước, màu sắc, thiết kế của khách hàng. Đồ Da LC còn có thể thiết kế dây đồng hồ da cá sấu cho tất cả các loại đồng hồ !

Sản phẩm của DODALC được làm hoàn toàn thủ công bởi người thợ làm đồ da có kinh nghiệm, tay nghề cao. Chất liệu da cá sấu thật tự nhiên 100%.

Sản phẩm dây đồng hồ của DODALC được làm hoàn toàn từ da cá sấu thật tự nhiên 100%.
Sản phẩm dây đồng hồ của DODALC được làm hoàn toàn từ da cá sấu thật tự nhiên 100%.

Dây đồng hồ da cá sấu của DODALC được may bằng tay chính vì thế đường chỉ may rất chắc chắn và đều đẹp. Ở mặt trong của dây đồng hồ được lót lớp da lót cao cấp Zermatt., giúp chống nước, chống mồ hôii tay cực tốt và đem lại cảm giác thoải mái khi đeo !

Đường chỉ khâu tay thủ công bền, đẹp
Đường chỉ khâu tay thủ công bền, đẹp

SHOP DODALC – Bán dây đồng hồ da cá sấu xịn da thật tự nhiên tại TPHCM và Hà Nội

Hiện nay DODALC cung cấp sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu da thật trên toàn Việt Nam và nước ngoài !

DODALC hiện đang có cửa hàng tại Hà Nội ! Tại TPHCM thì vẫn chưa có chi nhánh ! Nếu bạn ở TPHCM hoặc ở khu vực khác Hà Nội các bạn có thể đặt hàng Online với mẫu dây đồng hồ da cá sấu của DODALC hoặc mẫu dây đồng hồ mà bạn yêu cầu ! Chúng tôi cam kết giao tới tay quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, sản phẩm bạn nhận được sẽ đúng như trên hình ảnh đăng tải của chúng tôi hoặc ảnh mẫu mà quý khách yêu cầu !

Khách hàng đặt dây dồng hồ da cá sấu Online trên trang facebook, Website của DODALC chúng tôi sẽ Ship COD cho khách hàng ! Khi khách hàng nhận được hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó mới thanh toán cho nhân viên giao hàng !

Sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu xịn của DODALC

Giảm giá!
900.000 750.000
Giảm giá!
900.000 750.000
Giảm giá!
Giảm giá!
800.000 650.000
Giảm giá!

Dây da đồng hồ

Dây đồng hồ da 009

650.000 550.000
Giảm giá!

Dây da đồng hồ

Mẫu dây đồng hồ da 006

650.000 550.000
Xem toàn bộ sản phẩm