Hướng dẫn cách đánh xi dây da đồng hồ chi tiết và đơn giản nhất

Cách đánh xi dây da đồng hồ

Hướng dẫn cách đánh xi dây da đồng hồ chi tiết và đơn giản nhất

Đồng hồ đeo tay dây da là một trong nhiều mẫu đồng hồ trang sức được rất nhiều người yêu thích. Nhưng một khi đã sử dụng nó thì không ai là không thể tránh khỏi bị mùi hồi ở đồng hồ và ở dây da do mồi hôi của cơ thể tiết ra, bụi bẩn ở bên ngoài và đặc biệt là sẽ bị cứng không còn mềm mại như trước dù bạn có dùng dây da giả hay thật thì đều bị. Vậy bạn đã biết làm như thể nào để khử mùi hôi chưa! Sau đây mời các bạn cùng tham khảo một trong những phương pháp hiệu quả nhất dó là cách đánh xi dây da đồng hồ.

Hướng dẫn cách đánh xi dây da đồng hồ
Hướng dẫn cách đánh xi dây da đồng hồ

Cách đánh xi dây da đồng hồ

Các bạn đang suy nghĩ không biết phải dùng loại xi gì đề đánh cho chiếu day da đồng hồ của mình ? Các bạn hay yến tâm hay dùng xi đánh giày, đây có thể nó là một biệt phát rất hiệu quả cho tất cả các đồ da. Nhưng không phải ai cũng biết được đúng cách đánh xi dây da đồng hồ.
Đâù tiên bạn cần phải chuần bị xi đánh và một miếng vải cụ sạch. Sau đó bạn lây một ít xi lên miếng vải rồi cọ nhiều lần lên chiếu dây đeo băng da của đồng hồ. Điều quan trọng nhất ở đây là bạn hay cỏ một cách nhẹ nhành không cần dùng quá nhiều lực như vậy bạn vừa có thê cùng lúc lau  chiếu dây da đồng hồ vừa là đề cho lớp da thấm hết xi sẽ là chiếu dây đeo đồng hồ của bạn mềm ra.

Cách đánh xi dây da đồng hồ
Cách đánh xi dây da đồng hồ

Lưu ý : Khi bạn đánh xi dây da đồng hồ  thì cũng cần phải lựa chọn màu xi sao cho phù hợp với chiếc dây đeo đồng hồ. Bạn đừng bào giờ dùng xi màu đen lại đi đánh cho chiếu dây deo đồng đồ màu nâu của minh nha. Tốt nhất là bạn nên dùng lọ xi không màu đề đánh, Một lời khuyên nữa là một năm bạn nên đánh xi cho đồ da của mình 2 lần một coi như vệ sinh và là mềm đồ da khô đề bị cứng.

====>>> DODALC – Shop bán dây da đồng hồ handmade cao cấp da thật tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *