Những dòng đồng hồ nam dây đá sapphire đẳng cấp và sang trọng

Đồng hồ nam dây đá sapphire là một trong những loại đồng hồ đẳng cấp được thiết kế một cách tính xảo và thanh lịch dành riêng cho phái mạnh. Đây có thể nói là một trong những món đồ trang sức phù hợp nhất với đấng mày râu tăng thêm phần khẻo khắn và đầy lịch lãm cho chủ nhân của chiếc đồng hồ đeo tay dây đá sapphire.

Đồng hồ nam dây đá sapphire đẳng cấp và sang trọng
Đồng hồ nam dây đá sapphire đẳng cấp và sang trọng

Đồng hồ nam dây đá sapphire không chỉ nối bật bời chất liệu đính đá hay mạ vàng trên chiếc đồng hồ đeo tay mà chính là nó điểm nhấn mới phong cách hiện đại cho nam giới. Sau đây mời các bạn cùng xem qua những dòng đồng hồ nam dây đá sapphire đang thịnh hành nhất hiện nay.

Dòng đồng hồ nam dây đá sapphire đẳng cấp nhất

Đồng hồ Rado

Đồng hồ Rado đặc trứng với mặt đồng  hồ tròn  và các vạch số được đính bằng đá nhỏ gọn tuy đơn giản nhưng lại mang một vể rất tinh tế và cực kỳ sang trọng. Phần dây đeo đông hồ mới thật sự là phần quan trọng làm một nổi bật, tăng sự sang trọng và đẳng cấp của chiếu đồng hồ là dây của nó được là bằng đá sapphire đen tạo nên điểm nhất đặc trưng cho chiếu đồng và tăng thêm sự khỏe khăn cho người đeo.

Đồng hồ Essence


Có thể nói đây là một thương hiệu nổi tiếng không thể khi nói đế dòng đồng hồ nam dây đá sapphire với rất nhiều phiên bản đa dạng khác nhau. Với một một phiên bản đồng hồ dây đá sapphire đề tạo nên một một cách mới lạ và đầy đẳng cấp cho người đeo. Với mặt kính đơn giản được đính đá sapphire sang trọng , chống trầy xước có thể nói là ở mức tuyệt đối. Đặc biệt là ở mỗi một dây đeo đồng hồ được nhấn điểm bằng một lượng đá sapphire kết hợp một cách hài hòa và đầy tinh tế.

Đồng hồ Neos

Các phiên bản của đồng hồ nam dây đá Sapphire chính là một trong những điểm nhấn tuyệt vời cho phái mạnh sử dụng. Là thương hiệu trẻ nhưng có tiếng cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm không chỉ với chất liệu dây thép, dây da mà các đồng hồ nam dây đá Sapphire chính là một đặc trưng khiến cho thị trường đồng hồ nam thêm nổi bật và ấn tượng.

Các mẫu đồng hồ nam dây đá Sapphire còn rất nhiều với mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng và tinh tế. Chính vì vậy, phái mạnh luôn chọn lựa những dòng sản phẩm như thế này để tôn lên phong cách hiện đại, thanh lịch và tinh tế của nam giới.

====>>> Xem ngay các mẫu dây da đồng hồ handmade của DODALC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *