Những lưu ý mà bạn cần biết khi thay dây da đồng hồ cao cấp TPHCM

Mỗi một chiếu đồng hồ đeo tay có một điểm nhấn,  một phong cách khác biết đề tạo nên vẻ đẹp có một không hai của chúng. Và mỗi điểm nổi bất của chiếc đồng hồ chính là nhờ những chiếc dây da để tạo nên phong cách cho mỗi chiếc đồng hồ , tôn lên vẻ đẹp lịch lãm cũng như đầy nam tính cho người đeo. Tuy nhiên, những chiếc dây da lại rất dễ bị hỏng bời những yếu tố bên ngoài như do độ ẩm,nhiệt độ và cùng như mồi hôi tay của người đeo…rất dễ bị hư hại. Chính vì vậy, khi mà bạn cần thay dây da đồng hồ cao cấp TPHCM cần phải lưu ý những điều sau đề tránh làm mất đi vẻ đẹp lịch lãm cũng như sự nam tính vốn có của chiếc đồng hồ của bạn.

Dây da đồng hồ cao cấp TPHCM
Dây da đồng hồ cao cấp TPHCM

Khi nào phải thay dây da đồng hồ cao cấp TPHCM

Dây đồng hồ dễ bị hư hại, đặc biệt là dây da rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài như nhiệt độ, thời tiết tác động cơ học… những tác động ngoại cảnh làm cho dây da dễ bị bong tróc gây mất thẩm mĩ khi sử dụng.

Tại sao phải thay dây da đồng hồ cao cấp TPHCM
Tại sao phải thay dây da đồng hồ cao cấp TPHCM

Để tạo sự thoải mái và tư tin, người sử dụng nên thay dây da cho đồng hồ 6-12 tháng 1 lần vì một số lý do:

Những chiếc đồng hồ dây da sử dụng một thời gian thường có mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân chính là do để dây da thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc do trong khi làm việc người sử dụng ra quá nhiều mồ hôi và dây da luôn bị ẩm trong một thời gian lâu.

Việc thay dây da đồng hồ định kì là điều cần thiết bởi trong quá trình sử dụng, dây da sẽ bị chịu tác động của nhiệt và độ nắng cao dẫn đến tình trạng khô và cứng tạo cảm giác khó chịu khi đeo. Không những thế nó còn làm chiếc đồng hồ trở nên kém sang trọng.

Những lưu ý khi sử dụng dây da đồng hồ cao cấp TPHCM

››› Không để lâu dưới ánh sắng mặt trời để tránh phai màu.

››› Tránh tiếp xúc với nguồn có hơi ẩm.

››› Không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa, mỹ phẩm vì dây da sẽ thẩm thấu chúng và làm hư hại dây.

››› Không nên tự lau rửa! Dây da có nhiều loại phù hợp với từng loại chất tẩy rửa khác nhau.

Những lưu ý khi sử dụng dây da đồng hồ cao cấp TPHCM
Những lưu ý khi sử dụng dây da đồng hồ cao cấp TPHCM

Lưu ý:  Bên trong dây là phần dễ bị bào mòn nhất vì  trực tiếp tiếp xúc với da tay, bụi bẩn, mồ hôi. Nếu phần dưới dây đã rạn nứt hay chuyển sang màu tối sẫm chính là dấu hiệu nên thay dây da mới.

Để lâu có thể sẽ làm hại da tay của người dùng, và nguy cơ có thể đứt lìa bất cứ lúc nào, làm rơi máy gây hư hại, tốn kém chi phí sửa chữa.

=====>>> Xem ngay các sản phẩm dây da đồng hồ tại tphcm được làm hoàn toàn thủ công chất liệu da thật tự nhiên cao cấp của DODALC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *