Phong cách thời trang đơn giản cho nam

Phong cách thời trang nam đơn giản

Phong cách thời trang nam đơn giản và trẻ trung

Làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt với người đối diện, giúp bạn thêm tự tin? Nhưng phong cách ăn mặc lại đơn giản không cầu kì ! Các bạn cùng xem bài viết phong cách thời trang đơn giản cho nam mà 90 % bạn sẽ ghi được điểm trong mắt đối phương !

1 .Chọn đồ vừa vặn với cơ thể và vóc dáng

Trước khi nghĩ đến việc mặc sao cho đẹp thì bạn nên nghĩ đến việc tìm cho mình một bộ trang phục thật vừa với cơ thể. Đừng xem nhẹ bước chọn size nếu bạn muốn bơi trong những bộ quần áo rộng thùng thình, hay không thể cựa quậy với những set đồ quá chật. Hãy chọn cho mình những bộ đồ ôm vừa đủ cơ thể mà bạn cũng có thể cử động một cách thoải mái nhất. Với các phối đồ này tuy phong cách thời trang rất đơn giản nhưng vẫn tạo lên độ chất cực điểm của các chàng trai !

Phong cách thời trang nam đơn giản
Phong cách thời trang nam đơn giản

Một chiếc áo lùng thùng, rộng quá khổ sẽ khiến bạn nhìn như cây cột buồn, ngược lại nếu chọn một chiếc áo bó sát thì nhìn bạn sẽ càng gầy và lộ những khiếm quyết cơ thể, do đó nên chọn áo vừa vặn.

Rất nhiều chàng trai có thân hình to béo thường nghĩ mình phải mặc các bộ đồ rộng thùng thình để giấu đi những phần mỡ thừa. Tuy nhiên, điều này dễ khiến bạn trở nên lôi thôi và thậm chí nhìn còn múp míp hơn lúc đầu. Vậy nên, những trang phục vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn gọn gàng và lịch lãm hơn.

2. Màu sắc phù hợp

Phối màu quần áo nam đã quan trọng một thì cách phối như nào cho hợp lý còn quan trọng hơn gấp mười. Chỉ cần một sự cẩu thả hay sai xót nhỏ thì đảm bảo rằng “bộ cánh” bạn mặc trông thật nhàm chán và “lạc điệu”.

Chọn màu sắc phù hợp
Chọn màu sắc phù hợp

Hãy dựa vào bánh xe màu sắc để lựa chọn cho mình một set đồ phù hợp nhé. Khi phối các màu sắc khác nhau trên trang phục bạn nên chú ý làm sao để cho chúng tôn lên nhau, hài hòa thay vì tạo sự đối nghịch giữa các màu sắc.

Nguyên tắc phối màu cho thời trang nam là nguyên tắc đơn giản, các chàng trai không nên mặc quần áo có quá ba loại màu nếu không muốn mình biến thành một chú tắc kè hoa.

3 .Phụ kiện đơn giản

Đối với thời trang nam, phụ kiện thường ít hơn và ít được đấng mày râu quan tâm. Nhưng đừng để set đồ lại bị phá vỡ bởi chi tiết nhỏ là phụ kiện.

Phụ kiện kèm theo đơn giản
Phụ kiện kèm theo đơn giản

Khi đã lựa chọn cho mình được một bộ đồ ăn ý, một chiếc cà vạt “ton – sur – ton”  sẽ hoàn thiện hơn set đồ của bạn.

Hãy đơn giản hóa mọi phụ kiện như túi hay đồng hồ và kính mắt. Nguyên tắc là không rườm ra, đừng để bạn mất đi tính nam nhi của mình.

4. Phong cách ăn mặc cho đơn giản dành cho nam phù hợp với lứa tuổi

Nam giới không quá cầu kỳ trong cách ăn mặc nhưng lại có sự khác biệt rất lớn trong phong cách thời trang theo từng độ tuổi. Không có một công thức chung cho cách ăn mặc nhưng bạn hãy tạo ra cho mình một phong cách.

Đương nhiên một chàng trai 20 tuổi năng động trẻ trung không thể veston với tông màu trung tính và đi giày da bóng lộn được đúng không nào?

Phong cách ăn mặc phù hợp với tuổi
Phong cách ăn mặc phù hợp với tuổi

Sự chênh lệch quá lớn về style và tuổi tác có thể khiến những người xung quanh nhận định sai về bạn, thêm nữa vẻ chín chắn lịch lãm cũng giảm đi phần nào. Vì thế, hãy chọn cho mình những bộ cánh đẹp và phù hợp với lứa tuổi.

===>> Ngoài những bộ đồ đơn giản phù hợp các bạn nên chọn cho mình những phụ kiện kèm theo vô cùng đơn giản nhưng sẽ góp phần không lớn đến độ chất của bạn. Tham khảo ngay các mẫu ví da nam handmade cực chất của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *