Địa chỉ thay dây đồng hồ Obaku chính hãng uy tín nhất trên toàn quốc

Địa chỉ thay dây đồng hồ Obaku chính hãng uy tín nhất

Địa chỉ thay dây đồng hồ Obaku chính hãng uy tín nhất

Tổng hợp những địa chỉ thay dây đồng hồ Obaku chính hãng uy tín, chất lượng tốt nhất trên toàn quốc, bạn có thể khoác lên chiếc đồng hồ Obaku của mình bộ dây chính hãng tốt nhất, đẹp nhất. Dưới đây là những địa chỉ bạn có thể đến thay dây và sửa chữa cho chiếc đồng hồ của mình.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Obaku chính hãng uy tín nhất
Địa chỉ thay dây đồng hồ Obaku chính hãng uy tín nhất

DODALC – Shop chuyên thiết kế dây da cho đồng hồ Obaku, chất liệu da thật tự nhiên 100% như da bò; da cá sấu; da dê;…, hoàn toàn thủ công Handmade, làm theo yêu cầu, mẫu mã, chất liệu mà khách hàng yêu cầu.

====>>> Xem ngay những mẫu dây da đồng hồ handmade cao cấp của DODALC đang giảm giá mạnh

Bạn có nhu cầu thay dây da cho đồng hồ Obaku hãy liên hệ ngay với DODALC để được tư vấn mẫu thiết kế dây đồng hồ theo ý bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số địa chỉ thay dây kim loại cho đồng hồ Obaku ở dưới đây.

Thay dây cho đồng hồ tại Hà Nội

  • Đồng hồ Hoàng Anh
  • Aeon Long Biên
  • Vincom Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ thay dây cho đồng hồ Obaku tại Đà Nẵng

  • Đồng hồ Mạnh Cường
  • Lotte Đà Nẵng: quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Parkson Đà Nẵng

Thay dây kim loại cho đồng hồ Obaku tại HCM

  • ĐỒNG HỒ 24H
  • Thế giới thời gian
  • Đồng hồ Hiếu Tín

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Obaku

Đồng hồ Obaku chính hãng
Đồng hồ Obaku chính hãng

Đồng hồ Obaku là thương hiệu đồng hồ thời trang với kiểu dáng thiết kế sang trọng đang được rất nhiều người chú ý hiện nay. Thương hiệu đồng hồ đến từ Đan Mạch này có đến 43 cửa hàng bán đồng hồ trên khắp Việt Nam. Dù là ở Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh, bạn cũng đều có thể dễ dàng tìm thấy cơ sở sửa chữa, bảo hành thay dây đồng hồ Obaku.

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng và thay dây cho đồng hồ Obaku tại Việt Nam. Các địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa và thay dây cho đồng hồ kim loại uy tín mình đã tổng hợp lại ở bên trên. Công đoạn bảo dưỡng và thay dây đồng hồ chính hãng sẽ không mất quá nhiều thời gian nếu tại mỗi cơ sở bán hàng đều có đội ngũ bảo hành và bảo dưỡng đồng hồ. Còn nếu tại Việt Nam chỉ có duy nhất 1 trung tâm bảo hành đồng hồ Obaku, các đại lý bán hàng sẽ phải gửi đồng hồ của bạn đến đó sửa chữa và mất đến 1 tháng để sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *