Có nên mua dây da đồng hồ handmade TPHCM không ?

Hiện nay, hầu như tất cả mọi người đều đang chay theo các xu hướng đang hót hoắc là đang thịnh hành mà quên đi nhưng thứ xung quang khi chạy theo xú hướng nó lọi ích gì hay có thiệt hại gì không?  Xu hướng mua dây da đồng hồ handmade tphcm cũng vậy . Nó cũng đang là một xu hương đang hot nhất hiện nay. Vậy có nên mua dây da đồng hồ handmade TPHCM không ? Nếu mua thì phải chọn như thế nào ? Để giải đáp các thắc mắc bài viết dưới đây mời các bạn cùng theo dõi bàn viết dưới đây:

Có nên mua dây da đồng hồ handmade TPHCM không ?
Có nên mua dây da đồng hồ handmade TPHCM không ?

Có nên mua dây da đồng hồ handmade TPHCM không ?

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu dây da đồng hồ handmade là như thế nào? Dây da đồng hồ handmade chính là loại dây đeo đồng hồ có chát liệu bằng da mà tất cả các khâu từ xử lý da cho đến những mũi khâu trên dây đều được làm bằng tay mà không qua bất kỳ máy móc nào cả. Một chiếc đồng hồ dây da handmade thường sử dụng vật liệu da bò đã được qua xử lý thô sơ sau đó vẽ phát thảo định hình và đem đi cắt may hoặc cố định bằng đinh tán.

Mua dây da đồng hồ handmade TPHCM
Mua dây da đồng hồ handmade TPHCM

Bạn nên biết hầu như tất các các chiếc  đồng hồ vô cùng mắc tiền đắt đỏ nhất trên thế giới đều được làm ra từ chính đôi tay con người, vì thế các công đoạn như làm dây da đồng hồ hay bất cứ công đoạn nào khác đều được gọi là handmade. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến các chiếc dây da đồng hồ handmade này không thể  tốt hơn được nữa và đương nhiên là những chiếc dây da đồng hồ handmade cũng không phải  rẻ.  Để có được một chiếc dây da đồng hồ handmade  người ta dùng nguyên vật liệu da bò cao cấp, xử lý da kỹ lưỡng để đảm bảo tính thô sơ nhưng vẫn sử dụng được lâu, sử dụng bàn tay con người để có được sử tỉ mỉ và thành phẩm đồng hồ dây da cao cấp handmade trở nên hoàn mỹ.

Thông thường trên thị trường hiện nay, các loại dây da đồng hồ giá rẻ thường được sản xuất theo kiểu lô hàng loạt từ các bộ máy công nghiệp nhưng bên cạnh đó các cơ sở chuyên sản xuất đồng hồ nhái giả, kém chất lượng cũng sử dụng lao động là những công nhân sản xuất dây đeo tay đồng hồ bằng tay. Nhưng vấn đề là vật liệu của những cơ sở này thuộc loại rẻ tiền và không làm bằng da thật, bên cạnh đó các kỹ thuật và tay nghề gia công của người công nhân không hề cao và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *