Hướng dẫn cách chọn mua dây đồng hồ daniel wellington

Hướng dẫn cách chọn mua dây đồng hồ daniel wellington

Hướng dẫn cách chọn mua dây đồng hồ daniel wellington

Bạn là người yêu thích đam mê những chiếc đồng hồ hàng hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếu đồng hồ daniel wellington với một thiết kế đầy tinh tế và thanh lịch nhưng luôn nổi bật trên tay của người đeo. Nhưng bên cách đó có một vấn đề mà khó ai có thể giải đáp được chính là mua dây đồng hồ daniel wellington như thế nào, ở đâu, mỗi khi chiếc đồng hồ daniel wellington bị hỏng dây hoặc bạn muốn thay một chiếc dây mới? Vậy mòi các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây đề được giải đáp thắc mắc trên nha!

Hướng dẫn cách chọn mua dây đồng hồ daniel wellington
Hướng dẫn cách chọn mua dây đồng hồ daniel wellington

Cách chọn mua dây đồng hồ daniel wellington

Khi mua  dây đồng hồ Daniel Wellington chúng ta nên chú ý lại nguồn gốc cũng như điểm  xuất phát của bạn khi mua chiếc đồng hồ này là chính hãng hay hàng fake? Dựa vào nguồn gốc đồng hồ và nơi mua đồng hồ trước kia của bạn mà ta có thể có hướng cho nhu cầu chọn nơi bán dây đồng hồ Daniel Wellington của bạn.

1. Đồng hồ fake

Nếu chiếc đồng hồ Daniel Wellington của bạn là đồng hồ fake thì bạn có thể chọn tự do các loại dây đồng hồ được bán tại các sạp chợ, khu linh kiện đồng hồ tại các sạp chợ. Chọn lại loại dây vải nhái y hệt Daniel Wellington với các sọc màu hoặc phá cách hoàn toàn với màu sắc mới. Các loại dây da nhái cũng rất đa dạng, nhưng giá bán dây đồng hồ Daniel Wellington dây da chắc chắn sẽ cao hơn dây vải một chút.

Cách chọn mua dây đồng hồ daniel wellington
Cách chọn mua dây đồng hồ daniel wellington

Tuy nhiên bạn không thể đòi hỏi chất lượng của những loại dây đồng hồ được mua tại các địa điểm các sạp chợ, cửa hàng nhỏ lẻ.

2. Đồng hồ chính hãng

Nếu đồng hồ của bạn là chính hãng thì bạn yên tâm về nơi bán dây đồng hồ Daniel Wellington cho bạn. Đến trực tiếp cửa hàng mà bạn đã từng mua nhờ cửa hàng đó thay dây bằng một loại dây chính hãng khác nhưng chất lượng nếu bạn muốn thay đổi kiểu hoặc muốn giá mềm hơn 1 chút. Nhưng các bạn có thể thích chọn đúng loại dây chính hãng của Daniel Wellington bằng cách gửi lại nơi bán đồng hồ chính hãng của bạn, nơi đây sẽ có trách nhiệm đặt hàng dây Dw chính hãng từ hãng chính cho bạn. Hoặc bạn ra trung tâm bảo hành chính của Daniel Wellington để trực tiếp thay thế hoặc mua dây đồng hồ DW chính hãng.

3. Đồng hồ xách tay – order

Có thể bạn đã order được chính xác chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng từ các trang website nước ngoài, từ các shop online trên mạng, hoặc nhận được hàng xách tay trực tiếp từ người quen đi nước ngoài gửi vè. Tuy nhiên bạn đừng hiểu lầm là mình sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành để có thể đến bất cứ nơi bán dây đồng hồ Daniel Wellington chính hãng trên địa bàn sinh sống của mình để đòi hỏi họ thay thế và đặt hàng dây giúp bạn.

====>>> Xem ngay các mẫu dây da đồng hồ handmade cao cấp của DODALC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *