Thay dây da đồng hồ burberry, Hướng dẫn tự thay dây da đồng hồ burberry

Địa chỉ thay dây da đồng hồ burberry - Hướng dẫn tự thay dây da đồng hồ burberry

Địa chỉ thay dây da đồng hồ burberry, Hướng dẫn tự thay dây da đồng hồ burberry

Để có thể thay dây da đồng hồ burberry , các bạn có thể đến các địa chỉ thay dây đồng hồ hoặc các bạn có thể tự thay dây da cho chiếc đồng hồ của mình ! Để có thể tự thay dây da đồng hồ burberry các bạn phải đặt mua dây da đồng hồ theo kích thước chiếc đồng hồ của bạn hoăc bạn đã có dây da chuẩn đúng kích thước với chiếc đồng hồ của bạn ! Nếu chưa có các bạn có thể đặt mua dây da đồng hồ theo kích thước đồng hồ của các bạn !

Shop Đồ Da LC chuyên cung cấp các loại dây da đồng hồ được làm từ da bò da cá sấu thật 100% ! Các bạn có thể liên hệ đặt hàng theo kích thước và mẫu mã của các bạn !

=====>>> Tham khảo ngay các mẫu dây đồng hồ da của Shop đồ da LC

Địa chỉ thay dây da đồng hồ burberry - Hướng dẫn tự thay dây da đồng hồ burberry
Địa chỉ thay dây da đồng hồ burberry – Hướng dẫn tự thay dây da đồng hồ burberry

Hướng dẫn thay dây da đồng hồ Burberry

Để có thể thay dây da đồng hồ burberry bạn cần chuẩn bị cây tuýp mở chốt khóa dây mặt sau.( bạn có thể dùng vật kim loại có đầu nhọn nhỏ )

– Một mảnh vải nhỏ để kê đồng hồ tránh bị xước !

Sau khi đã chuẩn bị xong các bạn thực hiện theo các bước sau :

A : Tháo Dây đồng hồ burberry

Các bước thay dây da đồng hồ Burberry
Các bước thay dây da đồng hồ Burberry

Lật mặt sau đồng hồ Burberry, chèn đầu của cây tuýp mở chốt khóa vào phần giữa của dây đồng hồ Burberry và pat giữ dây của bộ vỏ. Thông thường những đầu của những cây tuýp mở khóa sẽ có hình lưỡi liềm hoặc hình dẹp để dễ đè/ nén khi mở khóa.

Sau khi cho tuýp vào đúng chỗ, nén nhẹ chốt khóa dây một lực vừa đủ để tuýp chạm mặt dây. Cùng lúc đó dùng ngón tay đẩy nhẹ dây ra phía sau rồi thả tuýp ra thật chậm. Lưu ý Không được thả gấp tuýp quá nhanh vì rất có thể sẽ làm chốt khóa bật lên và bay mất.

Thực hiện tương tự cho đầu dây bên kia là hoàn tất tháo dây đồng hồ. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là khi tháo dây xong thì rút chốt khóa và cho vào dây mới để tái sử dụng nhé.

B : Lắp Dây đồng hồ burberry

Lắp Dây đồng hồ burberry
Lắp Dây đồng hồ burberry

+ Sau khi tháo dây cũ ra, bạn nhớ lấy chốt khóa ra và lấp ngay vào lỗ phía trên phần đầu của dây da mới. Nhớ đẩy hết chốt khóa xuyên qua đến đầu kia của dây có thể thấy hai đầu chốt lòi ra ngoài.

+ Trước khi tra chốt khóa dây vào pat giữ dây của bộ vỏ đồng hồ thì bạn nên chú ý rằng phần dây có khóa phải được đặt ở phần thân trên của đồng hồ ở vị trí 12h. Khi đã kiểm tra kĩ, bạn lật mặt sau của đồng hồ và chèn một đầu của chốt khóa vào lỗ pat giữ dây.

+ Sau khi cố định lỗ đầu tiên trên pat giữ dây đồng hồ, tiếp đến sử dụng tuýp để nén phần đầu còn lại của chốt khóa và đẩy vào đúng vị trí lỗ còn lại trên pat giữ dây. Hãy chắc rằng các chốt khóa đã lọt vào lỗ một cách an toàn để dây không bị rơi ra.

+ Sau khi đã kiểm tra phần dây bên này có được gắn chặt vào đầu khóa chưa thì bạn chỉ cần tiếp tục với đầu dây bên kia là xong.

====>> Các bạn có thể xem chi tiết Cách tháo chốt đồng hồ để thay quai da đồng hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *