Dây da đồng hồ size 18 mm da thật tự nhiên cao cấp

Dây da đồng hồ size 18mm

Dây da đồng hồ size 18 mm da thật tự nhiên cao cấp

Dây da đồng hồ size 18mm da thật 100% Full mẫu giá rẻ nhất được bán tại Shop DODALC. Sản phẩm dây da đồng hồ size 18 của shop DODALC được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân làm đồ da có tay nghề cao. Chất liệu làm lên dây đồng hồ là da thật tự nhiên 100% như da bò, da cá sấu,… Ngoài ra DODALC còn làm dây da đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng như kích thước, mẫu mã, loại da,… Dưới đây là một số mẫu dây da đồng hồ thủ công handmade size 18mm của DODALC mời quý khách tham khảo.

Mẫu dây da đồng hồ size 18 của DODALC

Dây da đồng hồ 18mm
Dây da đồng hồ 18mm
Dây da đồng hồ size 18
Dây da đồng hồ size 18
Dây da đồng hồ size 18mm
Dây da đồng hồ size 18mm
Dây đồng hồ 18mm
Dây đồng hồ 18mm
Dây đồng hồ da bò 18 mm
Dây đồng hồ da bò 18 mm
Dây đồng hồ da bò màu đen size 18
Dây đồng hồ da bò màu đen size 18
Dây đồng hồ da bò màu nâu size 18mm
Dây đồng hồ da bò màu nâu size 18mm
Dây đồng hồ da bò size 18mm
Dây đồng hồ da bò size 18mm
Dây đồng hồ da bò thật size 18mm
Dây đồng hồ da bò thật size 18mm

====>>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu dây da đồng hồ handmade đẹp nhất của DODALC

Ưu điểm của dây đồng hồ da bò, da cá sấu

Dây đồng hồ da bò thật có độ bền gần như vô địch. Khi mới mua về dây đồng hồ với chất liệu da bò có thể hơi cứng. Nhưng càng dùng thì lại càng mềm, chất lượng da hầu như không bị thay đổi, biến dạng. Khi dùng lâu, da có thể bị xỉn màu. Nhưng chỉ cần bôi một lớp dưỡng da lên, nó sẽ sáng bóng như mới. Ngoài ra, việc bảo quản cũng thật tương đối đơn giản, không yêu cầu phải giặt giũ cầu kì.

Dây đồng hồ da cá sấu có bề mặt mỏng, độ thoáng khí cao, cách nhiệt tốt và không tĩnh điện. Ít bị ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài, có độ bền vượt trội. Có độ co giãn tốt, độ mềm dẻo cao, bề mặt da không bị nứt. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu là các bộ dây không giống nhau, vì mỗi con cá sấu đều có đường vân da khác nhau, khi chế tác da cá sấu thô thành sản phẩm, sản phẩm được chế tác từ những vùng da khác nhau sẽ có giá khác nhau và giá trị thẩm mỹ cũng khác nhau. Tạo nên một sản phẩm độc nhất vô nhị, không bị đụng hàng.

Địa chỉ làm dây da đồng hồ size 18 chất liệu da thật, giá rẻ

DODALC – Chuyên làm dây da đồng hồ handmade với chất liệu da thật tự nhiên chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Đặc biệt DODALC nhận làm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất liệu da, màu sắc,… Sản phẩm dây da đồng hồ của DODALC được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân chế tác đồ da có tay nghề cao, mẫu mã đẹp, đường chỉ may bằng tay đều, chắc chắn. Chỉ may là loại chỉ cao cấp, chuyên dùng để may da, có độ bền, tính thẩm mỹ cao.

Khách hàng đặt làm dây da đồng hồ tại DODALC sẽ được Free ship tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam với tất cả các sản phẩm, dịch vụ Ship COD nhận hàng kiểm tra xong mới thanh toán. Sản phẩm được bảo hành dài hạn. Cam kết sản phẩm được làm từ da thật 100%, nói không với những loại da giả, da kém chất lượng.

Quý khách cần đặt làm dây đồng hồ size 18mm xin vui lòng liên hệ tới DODALC qua Hotline: 0962.61.3638 để được tư vấn đặt hàng, hoặc quý khách có thể đặt hàng trực tuyến qua Website:dodalc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *