Gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng phù hợp với mọi lứa tuổi

Sinh nhật chồng chọn quà đã khó, lại càng khó hơn ở mỗi độ tuổi khác nhau. Món quà phải vừa phù hợp, vừa ý nghĩa mà cũng “vừa túi tiền”. Cùng xem những gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng ở mọi lứa tuổi nhé.

1. Tặng quà sinh nhật cho chồng có gì khác biệt?

Khác với phụ nữ, đàn ông có ít ngày lễ và được nhận quà. Do đó, các anh chồng rất mong chờ những món quà vào ngày sinh nhật, đặc biệt là từ vợ. 

Bạn hãy chọn cho ông xã 1 món quà vừa ý nghĩa vừa thực tế, thể hiện tình cảm của bạn dành cho anh ấy. 

2. Gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng

2.1. Máy tập thể thao

Bạn có thể mua tặng chồng những dụng cụ tập thể dục thể thao tại nhà. Chàng có thể tranh thủ tập luyện để đảm bảo sức khỏe. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy tập khác nhau cho từng vùng cơ thể khác nhau như: máy tập bụng, máy chạy bộ, xe đạp thể dục… Với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đền hàng triệu.

Bạn có thể cân nhắc để mua một chiếc máy hợp lý nhất. Bạn có thấy gợi ý này mới lạ không?

2.2. Ví da

Với đàn ông, chiếc ví là vật dụng thường xuyên sử dụng. Nếu chiếc ví của chồng đã quá cũ, rách rồi thì bạn hãy tranh thủ tặng luôn anh ấy một chiếc ví mới. 

Tặng ví cho chồng là 1 cách tạo động lực cho anh ấy phát triển sự nghiệp thành công hơn nữa. Còn có thể “nói nhẹ” với anh ấy là em là người quản lý tài chính giúp anh =))))

Một chiếc ví da nam handmade chất lượng, được làm bằng tay, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đa dạng màu sắc giúp bạn lựa chọn. 

 

2.3. Đồng hồ

Nếu chưa biết tặng gì thì gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng đơn giản nhất là đồng hồ.

Đồng hồ thể hiện sự nam tính của người đàn ông, giúp anh ấy chủ động hơn trong công việc. 

Hoặc nếu chiếc đồng hồ anh ấy yêu thích đang bị sờn, cũ thì hãy thay ngay cho anh ấy bộ dây da đồng hồ handmae mới. Địa chỉ làm dây da đồng hồ handmade theo yêu cầu đẹp, giá rẻ nhất TẠI ĐÂY nhé. 

2.4. Giày

Tặng giày có ý nghĩa là “vợ luôn đồng hành cùng chồng trong cuộc sống”. Hãy chọn mua 1 đôi giày theo công việc và sở thích của anh ấy nhé. Có thể là giày tây, giày thể thao hoặc giày lười…

Chọn mua 1 đôi giày theo sở thích của chồng, đúng màu sắc, kích cỡ chắc chắn sẽ khiến chàng rất vui.

2.5. Nước hoa

Nếu chồng bạn là người lãng mạn, làm công sở và thích nước hoa thì đây là một gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng quá tuyệt vời.

Hãy chọn hãng nước hoa và mùi hương mà anh ấy thích nhé. Sở hữu 1 lọ nước hoa vợ tặng trong dịp sinh nhật sẽ khiến anh ấy thích mê và yêu bạn nhiều hơn đấy. 

2.6. Đồ công nghệ

Là đàn ông chắc chắn ai cũng mê công nghệ. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình, bạn hãy chọn mua những món quà khác nhau. Có thể là tai nghe bluetooth, bàn phím máy tính hoặc nếu có điều kiện hơn thì là điện thoại, máy tính bảng. Dù nhận được món quà nào anh ấy cũng biết bạn là người vợ tuyệt vời khi biết quan tâm đến sở thích của chồng.

3. Lưu ý trong những gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng. 

  • Chọn quà theo sở thích của chồng.
  • Chọn quà màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp.
  • Giá trị món quà tùy thuộc vào điều kiện kinh tế. 
  • Nói cho anh ấy biết lý do bạn chọn món quà này. 

Những gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng này có hữu ích với bạn không? Lựa chọn 1 món quà và lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho chồng thôi nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *