Tặng quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân là nữ

Đối với con gái thì chọn quà sẽ dễ hơn. Nhưng làm sao để tìm quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân mới là khó. Cùng xem một số gợi ý nhé. 

Chơi với lâu nhau tặng quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân có cần thiết?

Có chứ. Nếu bạn nghĩ chơi với nhau quá thân rồi thì cần gì cầu kỳ như vậy. Từ đó mà bạn chẳng hay bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương.

Nhưng với ai cũng vậy, việc bày tỏ tình cảm là điều cần thiết. Bởi vì về lâu dài, tình cảm không được vun đắp sẽ nhanh chóng bị phai nhạt đi. Điều này sẽ nhanh chóng ảnh hưởng đến tình bạn của 2 người. 

Vì vậy, nhân dịp sinh nhật của nó, hãy hành động ngay để bày tỏ tình thân với đứa bạn thân. Vậy mua gì tặng quà sinh nhật cho bạn thân đây? Gợi ý dưới này nè: 

1. Món quà do chính tay bạn làm

Còn gì tuyệt vời hơn một món quà do chính bạn bỏ công sức và thời gian ra làm đúng không? Bạn có thể đan 1 chiếc khăn hoặc làm 1 cuốn sổ ảnh gợi nhớ kỷ niệm của 2 người. Mà món quà sinh nhật độc đáo này lại không đụng hàng nữa chứ. Đảm bảo cô bạn thân sẽ xúc động lắm đó.

2. Bộ mỹ phẩm trang phẩm

Con gái ai lại không thích làm đẹp phải không nào? Bạn có thể dành sự quan tâm của mình bằng cách lựa chọn món quà sinh nhật độc đáo là bộ mỹ phẩm trang điểm. Chắc chắn cô ấy sẽ bất ngờ và ôm ngay bạn khi nhận được món quà này đó. 

3. Quần áo, giày dép

Bạn có thể để ý size quần áo hoặc giày dép của cô bạn thân. Và gây bất ngờ cho cô ấy bằng một bộ quần áo hay đôi giày đẹp ngay đúng ngày sinh nhật. Đừng quên chúc cô ấy luôn tự tin trong cuộc sống nhé. 

4. Ví da

Con gái có nên tặng ví da không? Có chứ, đây còn là món quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân ấy chứ. Ví da có ưu điểm là chắc, bền, màu sắc vintage. Bạn có thể lựa chọn cho cô bạn thân 1 chiếc ví da nhỏ gọn, thiết kế handmade. 

>>> Tìm thêm nhiều mẫu ví da handmade chất lượng, mẫu mã đa dạng 

5. Gấu bông

Con gái ai cũng thích gấu bông mà. Bạn có thể chọn chú gấu bông có hình dáng như nickname mà 2 người đặt cho nhau. Đảm bảo cô ấy nhìn món quà sinh nhật độc đáo này sẽ nhớ đến bạn ngay cho xem. 

6. Một chuyến du lịch

Đảm bảo với bạn, đây là món quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân đáng nhớ nhất. Bạn có nhớ chuyến du lịch gần nhất mà 2 người đi với nhau là bao lâu rồi không? Đừng để cuộc sống bận rộn thường ngày làm bạn quên đi người bạn thân của mình. 

Hãy cùng cô bạn thân đi du lịch 1 chuyến để hâm nóng lại tình bạn nhé. 

7. Sách tô màu

Ít ai biết là sách tô màu có khả năng giải tỏa stress. 2 bạn không thể bên nhau 24/24 để động viên nhau. Hãy dành tặng cho cô bạn thân 1 khoảng không gian riêng tư để lấy lại tinh thần bằng cách tô màu. 

Bạn có thể dành ra những ngày cuối tuần cùng nhau tô màu, thư giãn bằng 2 cốc cafe thì quá tuyệt. 

Thật may mắn vì trong cuộc đời chúng ta tìm được một người bạn thân. Đừng vì bất cứ điều gì mà bỏ quên người bạn của mình nhé. Hãy tìm một món quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân để bày tỏ tình cảm của mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *