Quà tặng sinh nhật lãnh đạo, bạn đã biết cách chọn chưa?

Sinh nhật sếp là dịp quan trọng để tặng quà mà bạn không thể bỏ qua. Quà tặng sinh nhật lãnh đạo không cần quá cầu kỳ hay đắt tiền nhưng phải phù hợp và ý nghĩa. Nếu chưa biết tặng sếp quà gì thì đừng bỏ qua những gợi ý sau đây nhé. 

Quà tặng sinh nhật lãnh đạo liên quan đến sức khỏe.

Bạn có khá nhiều lựa chọn về quà tặng sinh khỏe cho sếp và gia đình sếp như thuốc bổ, thực phẩm chức năng hay rượu vang cao cấp…

Lưu ý là những món quà cần mua tại những nơi cung cấp uy tín, chất lượng. Sản phẩm cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm duyệt chất lượng và chứng nhận của bạn ngành có thẩm quyền. 

Quà tặng sinh nhật lãnh đạo liên quan đến công việc

Đó có thể là những chiếc bút ký cao cấp, đồng hồ điện tử để bàn, hay những cuốn sổ sang trọng… Những vật dụng cần thiết cho công việc của sếp.
Những món quà có tính hữu dụng cao sẽ làm sếp nhớ đến tình cảm của nhân viên mỗi khi sử dụng. Từ đó, ấn tượng của sếp về nhân viên cũng sẽ đi lên. 

Quà tặng sinh nhật lãnh đạo liên quan đến cuộc sống hàng ngày

Đồng hồ đeo tay

Đây là món quà phù hợp với cả sếp nam và sếp nữ. Trước khi mua quà, bạn cần tìm hiểu xem sếp thích thương hiệu, kiểu dáng đồng hồ như thế nào. Tuy nhiên, để có thể mua được những chiếc đồng hồ cao cấp thì cần có kinh phí lớn nên bạn cũng cần cân nhắc. 

>>> Địa chỉ thay dây da đồng hồ uy tín, chất lượng TẠI ĐÂY nhé. 

Ví da handmade

Tặng ví da tuy giá trị không cao như đồng hồ, nhưng ví da handmade lại mang đến tình cảm của người tặng cao hơn. Sếp sẽ cảm nhận được tình cảm của nhân viên qua từng đường kim, mũi chỉ trên chiếc ví. Ví da handmade hiện nay cũng có kiểu dáng. màu sắc trang nhã, phù hợp cho cả những khách hàng cấp cao. 

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu ví da handmade chất lượng sau đây:

ví da cá sấu handmade DCS001
Ví da nam dáng đứng da bò cao cấp màu đen VDBN024
Ví đứng nam da bò sáp dầu cao cấp VDBN023

Quà tặng sinh nhật lãnh đạo liên quan đến phong thủy

Những người làm kinh doanh thường hay trọng yếu tố phong thủy. Bạn cũng có chọn những món quà phong thủy làm quà tặng sinh nhật sếp. 

Nhưng những món quà cần tìm hiểu thật kỹ. Nếu bạn không rành thì có thể nhờ những người có chuyên môn giúp đỡ. 

Tìm được một món quà tặng sinh nhật lãnh đạo thực ra không khó như bạn nghĩ đâu. Bỏ 1 chút thời gian, công sức tìm hiểu sở thích của sếp là đã có thể dễ dàng tìm được món quà phù hợp rồi. Tặng quà là tặng cả tâm, vì thế bỏ tâm sức ra để món quà thực sự ý nghĩa bạn nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *