Tặng gì cho chồng nhân ngày sinh nhật?

Trong dịp sinh nhật chồng sắp tới, bạn có muốn tạo 1 bất ngờ cho anh ấy không? Tặng gì cho chồng nhân ngày sinh nhật? Cùng khám phá những món quà ý nghĩa dành cho anh xã trong dịp sinh nhật nhé

“Tặng gì cho chồng nhân ngày sinh nhật?” là 1 câu hỏi quan trọng

Nhiều chị em đã không còn để ý đến suy nghĩ của chồng khi tặng quà. Đôi khi còn nghĩ rằng đã là vợ chồng với nhau thì tặng quà gì cũng được. Không cần quá trang trọng, không cần bày tỏ lãng mạn như thời còn yêu nhau. 

Tuy nhiên, nếu tinh ý và hiểu ý chồng, quan tâm chồng, một món quà ý nghĩa vào ngày sinh nhật sẽ giúp tình cảm của 2 người càng thắt chặt và bền bỉ hơn nhiều. 

Tặng chồng bánh sinh nhật handmade.

Một chiếc bánh sinh nhật handmade do chính tay bạn chuẩn bị sẽ là một món quà bất ngờ. Với công nghệ như hiện nay thì bạn có thể in cả hình chồng lên bánh nữa. Chắc chắn chồng bạn sẽ vô cùng thích thú và ngạc nhiên đó. Hình in trên giấy gạo nên hoàn toàn có thể ăn được mà vẫn đảm bảo độ sắc nét. Một chiếc bánh “made by” chính bạn có in hình chồng sẽ vô cùng đặc biệt, không đụng hàng với ai cả. 

Tặng gì cho chồng nhân ngày sinh nhật? – Đồ điện tử

Hầu hết đàn ông đều mê các thiết bị công nghệ hiện đại. Bạn có thể tặng chồng một đồ điện tử. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để chọn quà nhé. Nhiều tiền thì laptop, điện thoại, ipad…, ít tiền thì thẻ nhớ, tai nghe, chuột, bàn phím game. Chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm kích và biết ơn khi có 1 người vợ hiểu mình. 

Tặng chồng vật dụng hàng ngày

Đó là một chiếc ví da, một chiếc áo sơ mi, 1 chiếc cà vạt… để tặng chồng nhân ngày sinh nhật. Ai chẳng tự hào khi được mọi người khen đồ dùng của mình đẹp. Và hẳn anh chồng cũng rất tự hào khi trả lời “vợ tớ tặng đấy”

Tham khảo một số mẫu ví da handmade tặng chồng nhân ngày sinh nhật nhé:

Ví da nam dáng ngang cao cấp màu nâu Brown VDBN025
Ví đứng nam da bò sáp dầu cao cấp VDBN023

Ví da nam dáng đứng da bò cao cấp màu đen VDBN024
Ví da nam dáng ngang cao cấp màu nâu Brown

Tặng gì cho chồng nhân ngày sinh nhật? – Bữa ăn lãng mạn

Một bữa tối lãng mạn là 1 cách đặc biệt để tặng chồng ngày sinh nhật. Hãy chuẩn bị 1 bữa ăn và nấu các món ngon nhất mà chồng bạn thích. Một buổi tối lãng mạn với những ngọn nến lung linh. Chàng sẽ thấy rằng bạn vẫn còn quan tâm anh ấy rất nhiều. 

Tặng chồng 1 kỳ nghỉ tuyệt vời

Tùy vào ngân sách và điều kiện của gia đình, bạn có thể lên kế hoạch cho 1 chuyến du lịch đầy thú vị với chồng. Một thiên đường tình yêu lãng mạn chỉ dành cho 2 người, như tuần trăng mật thứ 2 chẳng hạn. 

Tặng món quà theo sở thích của chồng. 

Bạn chắc chắn sẽ biết chồng thích gì, vậy thì hãy mua quà tặng cho anh ấy theo đúng sở thích. Nếu anh ấy là người thích thể thao, bạn có thể mua quà tặng liên quan đến độ bóng anh ấy thích. Nếu anh ấy thích đọc sách, hãy tìm mua 1 cuốn sách thật hay để tặng anh ấy nhé.

Tặng gì cho chồng nhân ngày sinh nhật? Chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi đúng không? Lên kế hoạch và bắt tay vào chuẩn bị sự bất ngờ cho chồng thôi nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *