Tặng quà sinh nhật cho bạn trai bất ngờ

Làm thế nào để tặng quà sinh nhật cho bạn trai bất ngờ? Nếu bạn đang đau đầu về điều này thì bài viết này chính là dành cho bạn. 

Yếu tố đầu tiên trước khi tặng quà sinh nhật cho bạn trai bất ngờ. 

Đó là xác định mức ngân sách bạn có thể chi tiêu. Ngân sách bạn định chi tiêu sẽ quyết định loại quà, thương hiệu, chất liệu của món quà. 

Không nên chọn món quà quá xa xỉ nhưng cũng đừng chọn món quà quá bèo vì chất lượng và giá thường đi đôi song hành với nhau. 

Lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho bạn trai bất ngờ

Chọn quà đúng sở thích của bạn trai

Sở thích của con trai thường khác nhiều với phụ nữ. Bạn hãy lựa chọn theo sở thích của bạn trai nhé.

Còn nếu chưa rõ được anh ấy thích gì thì có 2 lựa chọn khá an toàn: 1 là món quà theo nghề nghiệp, 2 là đồ handmade. 

Một số món quà không nên tặng

Theo dân gian và quan niệm phong thủy, có 1 số món đồ mang ý nghĩa của sự chia ly như khăn tay, đồ sắc nhọn,… Bạn nên tham khảo thông tin những món quà trước khi chọn mua nhé. 

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai bất ngờ

Món quà do chính tay bạn làm ra

Nếu khéo léo 1 chút, bạn có thể tự làm món quà tặng bạn trai. Chắc chắn chàng sẽ rất bất ngờ về sự yêu thương và tài năng của bạn. 

Món quà sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm của 2 bạn. Chàng sẽ rất hạnh phúc vì nhận được món quà độc nhất vô nhị. Và bất ngờ với hình tượng của một cô gái dịu dàng, khéo tay, chính là bạn đó. 

Món quà theo sở thích, đam mê của chàng

Món quà đúng sở thích sẽ là món quà có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự tinh tế của người tặng. 

Nếu chàng thích thể thao, thích vận động thì những vật dụng thể thao, đai bảo hộ,.. sẽ là món quà phù hợp. Còn nếu chàng của bạn là một “mọt sách”, những món quà liên quan đến sách sẽ làm chàng thích mê. Nếu không biết chọn thể loại sách gì, bạn có thể tặng chàng một chiếc đèn đọc sách. Chiếc đèn nhỏ thôi nhưng mà lại có võ dành cho dân mê đọc đó. 

Quà theo nghề nghiệp

Bạn có thể tặng quà sinh nhật cho bạn trai bất ngờ bằng những món quà liên quan đến công việc của anh ấy. Món quà sẽ như 1 lời động viên cổ vũ bạn trai khi làm việc. Bạn chỉ cần xem anh ấy đang làm gì, cần dùng đồ gì và đồ nào đang thiếu, cũ để mua tặng thôi. 

Ví dụ 1 anh chàng văn phòng sẽ thích những món quà như áo sơ mi, cà vạt, cặp da, đồng hồ,….

Từng ngành nghề sẽ có đặc thù riêng, bạn chỉ cần lưu tâm 1 chút là sẽ tìm được món quà phù hợp. 

Tặng bạn trai bất ngờ bằng 1 chiếc ví da handmade

Một chiếc ví da thích hợp sẽ giúp người sử dụng tự tin mỗi khi mang bên mình. Tặng ví da là tặng 1 vật quan trọng bởi đây là nơi cất giữ năng lượng của người sử dụng với những đồ quan trọng như tiền bạc, giấy tờ tùy thân…

Tặng ví da là tặng động lực cho sự phát triển và thành công. Chiếc ví da không chỉ đơn giản là 1 vật dụng hàng ngày đựng giấy tờ, tiền bạc mà những chiếc ví hợp phong thủy sẽ giúp cho tiền tài, công danh của người sử dụng ngày càng phát triển. 

>>> DODALC là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu ví da handmade cao cấp bằng da thật, đẹp, giá cả phải chăng. Các sản phẩm cao cấp được làm thủ công hoàn toàn bởi người thợ làm đồ da chuyên nghiệp. Chất liệu da được chọn lựa kỹ càng, 100% là da thật tự nhiên. Cam kết bảo hành sứt chỉ, bong keo, làm sạch mặt ví 1 năm. Freeship COD toàn quốc. 

Liên hệ đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *