Tặng quà sinh nhật cho chồng mới cưới như thế nào?

Năm nay, chàng đã chẳng còn là anh người yêu nữa, mà đã là chồng rồi. Dịp sinh nhật năm nay, bạn định tặng anh ấy món quà gì? Nếu vẫn còn mông lung chưa biết thì cùng khám phá một số gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng mới cưới nhé. 

Tặng quà sinh nhật cho chồng mời cưới phù hợp nhất.

Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn như ví, đồng hồ, quần áo… Hãy lựa chọn thương hiệu mà chồng bạn thích, tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích. 

Đồng thời, ngân sách cho món quà cũng nên phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Khoảng 300.000đ – 1.000.000đ được cho là phù hợp. 

Và 2 bạn cũng bắt đầu sống cuộc sống riêng của mình rồi nên những món quà thực dụng, có ích cho cuộc sống hàng ngày sẽ phù hợp nhất. 

Tặng quà sinh nhật cho chồng mới cưới theo phong cách của chồng

Hãy để ý xem phong cách và thói quen hàng ngày của chồng là gì. Nếu chồng bạn thích những sản phẩm thời trang thì hãy tặng chồng đồng hồ, thắt lưng, cà vạt, ví da…, các sản phẩm phổ biến có thể sử dụng hàng ngày. 

Tham khảo 1 số mẫu ví da handmade để làm quà tặng sinh nhật cho chồng sắp cưới nhé:

Ví da nam dáng đứng da bò cao cấp màu đen VDBN024
ví da cá sấu handmade DCS001
Ví đứng nam da bò sáp dầu cao cấp VDBN023

Tặng quà sinh nhật cho chồng mới cưới đầy yêu thương

Những sản phẩm mang đến sự thư giãn sẽ làm các anh chồng cảm thấy thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Một chiếc giường êm ái, sạch sẽ, 1 bộ đồ ngủ thoải mái hay 1 chiếc máy massage cầm tay sẽ là những lựa chọn hợp lý. 

Hoặc bạn có thể mua cho chồng loại thức uống mà chồng yêu thích. Anh ấy có thêm nhiều thời gian tận hưởng ở nhà thay vì ra ngoài. 

Tặng quà sinh nhật cho chồng mới cưới tạo động lực

Những vật dụng mà chồng thường sử dụng khi đi làm như bút ký, hộp đựng danh thiếp, túi da,… Dù chỉ là những vật dụng nhỏ thôi nhưng nếu chồng cầm 1 sản phẩm với thiết kế tinh tế, tính năng vượt trội chắc chắn mọi người sẽ khen trầm trồ. Và thật hạnh phúc khi chồng khoe “vợ tớ tặng đó” đúng không nào? 

Bạn có thể tạo những ký hiệu riêng như khắc tên lên món quà. Điều này khiến chồng sẽ có cảm giác đặc biệt vì món quà được chăm chút riêng cho mình. 

Tặng quà sinh nhật cho chồng mời cưới đúng thời điểm

Có thể những vật dụng đó chồng đã có rồi, nhưng đã đến thời điểm cần thay chẳng hạn. Món quà thay thế đúng thời điểm sẽ rất tuyệt vời, vì nó thể hiện được sự thấu hiểu, quan tâm mà bạn dành cho chồng.

Để ý chồng một chút nhé. Những chiếc áo, giày hay túi… của chồng, cái nào cần thay cái mới. Bạn có thể mua chiếc mới tốt hơn, bền hơn để tặng cho chồng. 

Bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý để tặng quà sinh nhật cho chồng sắp cưới chưa? Ngoài những món đồ tham khảo trên, bạn có thể lựa chọn dựa trên sự thấu hiểu và sở thích riêng của chồng nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *