Tặng quà sinh nhật gì cho chồng để thật đặc biệt? 

Bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn được vợ mình yêu thương và quan tâm. Tặng chồng 1 món quà nhân dịp sinh nhật sẽ làm tăng thêm thi vị và tình cảm của 2 vợ chồng. Nhưng tặng quà sinh nhật gì cho chồng để thật đặc biệt? Cùng tìm hiểu 1 số gợi ý sau nhé. 

Tặng chồng một món quà lãng mạn

Nếu đã quá lâu 2 bạn chưa dành tình cảm cho nhau, hãy thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc cho chồng và khiến anh ấy ngạc nhiên bằng 1 phòng khách sạn lãng mạn vào dịp cuối tuần. Thêm 1 bữa tối lãng mạn với ánh nến nữa. Chắc chắn chồng bạn sẽ thấy vô cùng hạnh phúc đấy. 

Tặng quà sinh nhật gì cho chồng? – Vé chơi trò chơi

Bạn đã bao giờ nghĩ đến món quà này chưa? Sao không nhân dịp sinh nhật lần này, cùng chàng quay lại tuổi thơ ở những khu vui chơi giải trí và tham gia các trò chơi mà anh ấy thích. 

Tặng chồng món quà công nghệ

Đàn ông ai cũng thích công nghệ. Chồng bạn sẽ rất vui và hãnh diện nếu nhận được 1 món quà công nghệ do vợ tặng đúng vào ngày sinh nhật của mình đó. 

Tặng quà sinh nhật gì cho chồng? – Vé thể thao

Nếu chồng bạn là 1 fan cuồng nhiệt các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền,… thì hãy tặng anh ấy 1 tấm vé xem trực tiếp những trận đấu các môn thể thao này nhé. 

Tặng chồng thời gian và sự âu yếm

Bạn có thể tặng cho chồng 1 món quà đặc biệt, độc đáo. Ví dụ như dành thật nhiều thời gian ở bên cạnh anh ấy, âu yếm và chăm sóc anh ấy thật nhiều để anh cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của bạn. 

Tặng chồng một chuyến đi chơi

Hãy lập kế hoạch để đi đến những nơi mà cả 2 vợ chồng đều thích, điều này sẽ góp phần mang lại sự ấm áp, bình yên và hạnh phúc cho 2 vợ chồng. 

Tặng chồng vật dụng hàng ngày

Đó là một chiếc ví da, một chiếc áo sơ mi, 1 chiếc cà vạt… để tặng chồng nhân ngày sinh nhật. Ai chẳng tự hào khi được mọi người khen đồ dùng của mình đẹp. Và hẳn anh chồng cũng rất tự hào khi trả lời “vợ tớ tặng đấy”

Tham khảo một số mẫu ví da handmade tặng chồng nhân ngày sinh nhật nhé:

Ví da nam dáng ngang cao cấp màu nâu Brown VDBN025

Tặng quà sinh nhật gì cho chồng? Chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi đúng không? Lên kế hoạch và bắt tay vào chuẩn bị sự bất ngờ cho chồng thôi nào.

===>>> Xem toàn bộ các mẫu ví da nam handmade của DODALC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *