Bán dây da đồng hồ HCM cao cấp và chất lượng

Bán dây da đồng hồ HCM cao cấp và chất lượng

Đồng hồ đeo tay dây da đang là một trong những món đồ trang sức được yêu thích không thể thiểu được của anh em hiện nay. Nó không những giúp anh em tăng thêm sự năng động cá tính mà còn dễ dàng phối đồ trong mọi hoàn cảnh. Đề đáp ứng phục vụ nhu cầu của anh em chơi đồng đồ có được những chiếc dây đeo đồng hồ đẳng cấp tương xứng với chiếc đồng hồ đeo tay của mình. Shop bán dây da đồng hồ HCM cao cấp chất lượng  phục và đáp ứng tất cả nhưng yêu cầu của anh em về dây da đồng hồ.

Shop Đồ Da LC: bán dây da đồng hồ hcm
Shop Đồ Da LC: Bán dây da đồng hồ hcm

Shop bán dây da đồng hồ HCM cáo cấp gồm các loại sau :

1. Dây đeo đồng hồ bằng Simili

+  Đây là một dòng dây đeo đồng hồ  bằng da Simili có mức giá khá là trung bình ở trên thị trường. + Da Simili có một nhược điềm là rất khó đề lau, cứng và thô ráp nên lạo dây này thường được dùng cho những dòng đồng hồ có mức giá bình dân.

2. Dây da PU của đồng hồ đeo tay

+ Dây da PU giá rẻ hơn dây thật và độ bền kém hơn dây thật. + Da PU có tính đàn hồi cao hơi dẻo nên độ bền cũng khá tốt.

3. Dây đeo đồng hồ bằng da thật

+ Đây là một dòng sản phẩm dây da có chất liệu rất tốt và khá bền.Nên giá của nó cũng có phần đắt hơn so với các loại dây đeo đồng hồ khác. + Loại dây đeo đồng hồ này được làm từ da của các loài động vật như : da các sấu, da của đà điểu , da bò … Tất cả trước khi được đưa vào  sử dụng đều đã phải trả qua một quá trình xử lý  giúp ta có được nhưng chiếc dây đeo đồng hồ mềm, mịn và đắc biệt là rất bền.

===>>> Shop đồ da LC chuyên cung cấp, bán dây da đồng hồ HCM cao cấp và chất lượng, Hãy xem ngay những mẫu dây đồng hồ da handmade chất nhất của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *