Cách làm sạch dây đồng hồ bằng nhựa cực kì đơn giản

Cách làm sạch dây đồng hồ bằng nhựa

Cách làm sạch dây đồng hồ bằng nhựa

Cách làm sạch dây đồng hồ bằng nhựa vô cùng đơn giản bởi với loại dây da đồng hồ bằng nhựa thì chất bẩn, vết nhơ không thể bám dính và ăn sâu vào dây đồng hồ được. Bài viết này DODALC xin chia sẻ tới các bạn cách làm cho dây đồng hồ bằng nhựa sạch như mới.

Cách làm sạch dây đồng hồ bằng nhựa
Cách làm sạch dây đồng hồ bằng nhựa

Đối với loại dây đồng bằng chất liệu nhựa bóng mờ, dẻo vết bẩn đôi lúc bám dai hơn nhưng chỉ cần vệ sinh một chút là bạn sẽ có một bộ vỏ như mới. Đối với loại dây da đồng hồ chất liệu nhựa bóng loáng cao cấp, đôi khi chất bẩn không thể nào bám vào được vì nó chống thấm khá tốt, nếu vết bẩn khô thì chỉ cần một chiếc khăn bất kỳ lau nhẹ đi là sẽ sạch như ban đầu.

Hướng dẫn cách làm sạch, vệ sinh dây đồng hồ bằng nhựa

Đầu tiên để làm sạch được dây da đồng hồ bằng nhựa, các bạn cần phải chuẩn bị một bát nhỏ, một ít chất tẩy rửa, một chiếc bàn chải lông mềm (bàn chải đánh răng nhỏ hoặc bàn chải đồ trang sức), vải mềm và nước .

Sau khi đã chuẩn bị xong các bạn tháo dây đồng hồ của mình ra rồi đổ sữa tắm ra bàn chải đánh răng cọ sạch mặt trước mặt sau của dây đồng hồ vì đây là nơi tập trung khá nhiều bụi bẩn và vi khuẩn cũng như là nơi tiếp xúc trực tiếp với da tay và các tuyến mồ hôi của bạn. Lưu ý khi bạn chà xong thì nên rửa lại chiếc đồng hồ này với nước.

Hướng dẫn cách cách tẩy trắng dây đồng hồ nhựa

Có rất nhiều cách để tẩy trắng dây đồng hồ bằng nhựa, ở phần này mình sẽ chia sẻ cách tẩy trắng dây đồng hồ bằng nhựa hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách cách tẩy trắng dây đồng hồ nhựa
Hướng dẫn cách cách tẩy trắng dây đồng hồ nhựa
  • Các bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ như cồn, hoặc bột baking soda pha với nước rồi dùng khăn mềm thấm và vắt khô sau đó chà nhẹ lên dây đồng hồ. sau khi lau xong các bạn có thể lau lại bằng khăn ẩm với nước sạch là được.
  • Cách hiệu quả cực kì đặc biệt là các bạn dùng kem đánh răng bôi lên bề mặt dây đồng hồ rồi dùng chiếc bàn chải đánh răng có đầu lông mền chà nhẹ lên mặt dây đồng hồ rồi dùng khăn ướt lau sạch, sau đó lau lại bằng khăn khô là được.

====>>> Tham khảo các mẫu dây đồng hồ handmade đẹp nhất của DODALC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *