Màu ví hợp mệnh Kim giúp người mệnh Kim tài lộc vô như nước.

Xét theo phong thủy, màu sắc là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Vì vậy khi lựa chọn những đồ vật mang theo bên mình hay những vật dụng có giá trị, bạn cần chú ý đến màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được màu ví hợp với mệnh kim để bạn chọn lựa dễ dàng nhé.

Màu ví hợp mệnh Kim là màu gì?

Màu tương sinh

  • Màu vàng

Đây là màu sắc tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sang. Đối với phương Tây, màu vàng được coi là màu của sự may mắn, hạnh phúc. Theo phong thủy thì đây là màu sắc hợp với mệnh Kim nhất.

  • Màu trắng

Màu trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị. Màu trắng là màu tương sinh với người mệnh Kim, mang lại cuộc sống khá giả cho chủ sở hữu.

  • Màu xám bạc

Trong phong thủy, màu xám bạc tốt với người mệnh Kim về cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Người mệnh Kim sâu sắc, sáng tạo. Và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa nét tính cách ấy.

Màu tương khắc

  • Màu đỏ, hồng

Đây là màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa, vì thế mà nó tương khắc với người mệnh Kim. Bạn nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu này nhé. 

Những lưu ý khi chọn màu ví hợp mệnh Kim

  • Chú ý kiểu dáng của ví

Bạn nên chọn những chiếc ví có thiết kế dài, có thể đựng tiền, giấy tờ tùy thân mà không làm nhăn giấy tờ. Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho chủ nhân. 

  • Giữ ví sạch sẽ, gọn gàng

Thay vì để hết tiền vào 1 ngăn, bạn có thể phân loại tiền và cho vào các ngăn của ví. Để ví rỗng sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn. 

  • Nên để xu kim loại trong ví

Những đồng xu làm bằng kim loại sẽ thu hút thêm tài lộc vào chiếc ví của bạn. 

Những điều kiêng kỵ với chiếc ví

  • Không nên nhận ví cũ từ người khác và tất nhiên là cũng không nên tặng lại ví cũ cho người khác. Vì tài vận của mỗi người là khác nhau mà, nhận lại ví cũ đôi khi lại là nhận tài vận xấu của người dùng trước đó. 
  • Hạn chế để hình ảnh hoặc hóa đơn trong ví. Vì điều này có thể làm trường khí tài lộc bị nhiễu loạn, làm giảm sút sự giàu có. 

 Bạn đã chọn được màu ví hợp mệnh Kim chưa? Chọn đúng để tài vận của mình đi lên nhé. Chúc bạn thành công!

====>>> Tham khảo các mẫu ví da nam handmade làm theo yêu cầu màu sắc, kích thước của DODALC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *