Màu ví hợp mệnh Thủy giúp mang lại tài lộc

Chọn được chiếc ví hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc. Màu ví hợp mệnh Thủy là màu gì? Nếu bạn mệnh Thủy và đang chuẩn bị sắm 1 chiếc ví mới thì đọc hết bài viết này nhé. 

Mệnh Thủy trong Ngũ hành 

Trong Ngũ hành có 5 yếu tố bao gồm: kim (kim loại), mộc (cây cối), thủy (nước), hỏa (lửa), thổ (đất). 5 yếu tố này luôn hoạt động theo nguyên tắc song hành và tác động qua lại với nhau, trong sinh có khắc, trong khắc có sinh. 

Trong đó, nguyên lý hoạt động cơ bản của mệnh Thủy

– Thủy tương hợp với Thủy, tương sinh với Kim, vì kim loại nóng chảy tạo thành chất lỏng (Kim sinh Thủy) và Thủy tương sinh với Mộc vì nước là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu giúp cây cối phát triển (Thủy sinh Mộc). 

– Thủy tương khắc với Hỏa, vì nước sẽ dập tắt lửa (Thủy khắc Hỏa) và Thủy tương khắc với Thổ, vì đất hút cạn nước (Thổ khắc Thủy).

Màu ví hợp mệnh Thủy

Bạn có thể tham khảo ý nghĩa từng màu đối với chiếc ví của mình. 

– Màu xanh dương hoặc đen: Màu sắc của mệnh Thủy, tượng trưng cho nước là dòng chảy liên tục không ngừng. Màu sắc này đem lại vận may cho chủ sở hữu, đẩy mạnh sự nghiệp. Nếu là người giản dị, bạn có thể chọn ví màu đen. 

– Màu xám, bạc, ánh kim: màu sắc thuộc mệnh Kim, tượng trưng cho tiền bạc, giúp bạn đạt được sự ổn định tài chính. Màu sắc này phù hợp với những người làm trong lĩnh vực đầu tư. Thêm vào đó thể hiện được sự sang trọng của người sử dụng. 

– Màu xanh lá cây: Màu sắc thuộc mệnh Mộc, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở không ngừng. Sử dụng màu sắc này giúp bạn có những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. 

Màu ví không hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên tránh sử dụng những chiếc ví có màu sắc tương khắc với mệnh của mình, ví dụ như đỏ, tím (thuộc mệnh Hỏa) hoặc vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ).

====>>> Xem tất cả cac mẫu ví da nam handmade của DODALC

Một số lưu ý khi chọn màu ví hợp mệnh Thủy

– Không nên để ví rỗng tiền, trong ví luôn phải có tiền dù nhiều hay ít. 

– Mang theo những vật dụng may mắn: đồng xu cổ, tiền có mệnh giá lớn, tiền đem lại may mắn. 

– Khi ví đã cũ thì nên bỏ đi, không nên đem cho người khác. 

Bạn đã chọn được màu ví hợp mệnh Thủy chưa? Màu sắc của ví ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc của người sử dụng nên bạn cần chú ý chọn đúng màu sắc theo phong thủy nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *