Quà tặng sinh nhật rẻ mà ý nghĩa cho đứa bạn thân

Sắp đến sinh nhật đứa bạn thân mà trong túi lại chỉ còn 1 số tiền ít ỏi. Phải làm sao để mua được quà tặng sinh nhật rẻ mà ý nghĩa đây? Yên tâm đi, vẫn có những món quà vừa ý nghĩa mà lại vừa túi tiền đó. Cùng tham khảo nha.

Quà lưu niệm

Một chú gấu bông, 1 chiếc áo in hình ngộ nghĩnh hay đơn giản chỉ là chiếc móc khóa đôi cũng có thể trở thành quà tặng sinh nhật cho đứa bạn thân rồi. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy thích thú với món nó. Yên tâm là những món đồ này cũng chỉ có giá sinh viên mà thôi.

Đây chẳng phải là quà tặng sinh nhật rẻ mà ý nghĩa hay sao? 

Khung ảnh

Bạn có thể mua hoặc tự tay làm 1 chiếc khung hình nhỏ nhắn, xinh xắn. Sau đó lồng vào tấm ảnh mà 2 người chụp chung vào, trang trí xung quanh để tạo ấn tượng. 

Món quà này vừa tâm lý, vừa thể hiện được tình cảm của bạn gửi gắm vào đó. Chắc chắn đứa bạn sẽ rất vui và cảm động.

Một món quà ý nghĩa nhưng lại không quá tốn kém. 

Đồ handmade

Ngoài những món đồ mua sẵn, bạn có thể tự tay thực hiện những món đồ handmade. Tuy không phải là món quà xa xỉ nhưng lại chứa đựng tình cảm của bạn gửi gắm vào. 

Chỉ cần bỏ chút thời gian và công sức là bạn có thể dễ dàng tạo ra những tấm thiệp chúc mừng dễ thương hay một bó hoa giấy sinh đẹp.

>>> Cách làm hoa giấy:

Bữa ăn do chính tay bạn nấu

Dù là bất kỳ ai, cũng thích được người khác nấu cho ăn. Bạn hãy tự mình đi chợ và chế biến những món ăn ngon mà đứa bạn yêu thích.

Một món quà tặng sinh nhật rẻ mà ý nghĩa đây rồi. Không quá cầu kỳ, sang trọng nhưng cũng đủ cho người nhận cảm động và hạnh phúc rồi. 

Món quà mang ý nghĩa sử dụng

Những món quà thiết thực sẽ khiến người nhận yêu thích. Những món quà này chẳng những không thô thiển mà lại vô cùng ý nghĩa đó. Hãy dành tặng đứa bạn những vật dùng mà nó dùng hàng ngày như ví da, thắt lưng, sữa rửa mặt….

Dành thời gian tìm hiểu quà tặng theo đúng sở thích của nó thì lại càng ý nghĩa đó.

>>> Xem thêm nhiều mẫu ví da handmade đẹp, chất lượng nhé.

Tìm quà tặng sinh nhật rẻ mà ý nghĩa cho đứa bạn thân không hề khó đúng không? Chỉ cần dùng chính tấm lòng của bạn ra chọn quà thì món quà nào cũng vô cùng ý nghĩa với người nhận đó. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *