Tặng quà sinh nhật cho người 50 tuổi như nào cho hợp?

Ở độ tuổi 50 người ta đã trải qua những chuyển biến tâm lý, gần như cả cuộc đời nên mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau. Vì vậy việc tặng quà không phải điều dễ dàng. Cùng tìm hiểu một số gợi ý tặng quà sinh nhật cho người 50 tuổi nhé. 

Đồng hồ dây da

Đồng hồ là món quà phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Nhất là đối với người trung niên, họ đeo đồng hồ không chỉ để xem giờ giấc mà còn thể hiện sự quý trọng thời gian. Với họ, mỗi phút giây trôi qua đều rất ý nghĩa. 

Đồng hồ dây da có khối lượng nhẹ hơn nên không làm ảnh hưởng đến cổ tay. Có thể thay dây da mới mà không ảnh hưởng đến mặt đồng hồ. Và màu sắc của đồng hồ dây da thường nhã nhặn, trung tính phù hợp với người 50 tuổi. 

Trang sức – món quà sinh nhật cho phụ nữ tuổi 50

Ai cũng thích trang sức. Ngay cả những người phụ nữ tuổi trung niên cũng thích được tặng trang sức. Tặng quà sinh nhật cho người 50 tuổi là trang sức với ý nghĩa họ là 1 người phụ nữ rất đẹp. Và đáng được trân trọng trong mắt người đối diện. 

Ví da – món quà sinh nhật cho nam giới tuổi 50

Ví da không chỉ có công dụng thực tế là để tiền mà còn thể hiện 1 người đàn ông chín chắn và chỉn chu. Chiếc ví da dành cho người trung niên nên chọn màu nâu hoặc đen. Tránh những tông trắng và quá nhiều họa tiết. 

Tham khảo 1 số gợi ý dưới đây nhé: 

Ví da nam dáng đứng da bò cao cấp màu đen VDBN024
Ví da nam dáng ngang cao cấp màu nâu Brown

===>> Tham khảo tất cả các mẫu ví da nam của DODALC làm thủ công handmade

Tặng quà sinh nhật cho người 50 tuổi là giày

Giày cũng là 1 món quà bạn có thể tặng cho người tuổi 50. Chỉ cần chọn được đôi giày có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với sở thích của người đó là được. Món quà này tuy đơn giản nhưng nó lại chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc thể hiện bạn là người tinh tế. 

Tặng quà sinh nhật cho người 50 tuổi là áo len hay khăn choàng

Khi đã bước sang tuổi 50, sức khỏe dễ bị xấu đi nếu thời tiết không tốt. Vậy thì bạn hãy tặng ngay 1 chiếc áo len hay khăn choàng. 

Đây là cách bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến họ, luôn mong muốn họ có sức khỏe thật tốt. Bạn có thể tự tay đan cho người mình muốn tặng 1 chiếc áo len hoặc khăn choàng ấm để thể hiện yêu thương. 

Nếu chưa biết cách làm thì có thể xem video dưới này nhé: 

Máy massage

Những người ở độ tuổi trung niên thường xuyên gặp phải các vấn đề về đau nhức xương khớp, mỏi mệt cơ thể. Đặc biệt là sau khi họ phải làm việc trong một khoảng thời gian dài. Bạn có thể chọn mua một chiếc máy massage để giúp họ cải thiện tình trạng này. Chắc chắn họ sẽ rất thích. 

Tặng quà sinh nhật cho người 50 tuổi là đồ phong thủy

Đồ phong thủy có lẽ là món đồ mà đa số những người ở độ tuổi trung niên đều yêu thích. Bởi lẽ những người ở độ tuổi này rất chiêm nghiệm về việc sử dụng đồ hợp với phong thủy sẽ đem lại may mắn, phúc lộc thọ cho con người.

Bạn có thể tặng cho họ một chiếc bình phong thủy, một đôi vòng tay phong thủy hay một cái cây phong thủy,… Nhưng nên nhớ trước khi tặng hãy xem người bạn tặng hợp với mệnh gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *