Quà tặng sinh nhật bạn trai có ý nghĩa – Tham khảo ngay

Sắp đến sinh nhật bạn trai nên bạn muốn tìm 1 món quà tặng cho anh ấy. Nhưng bạn vẫn tìm được quà tặng sinh nhật bạn trai có ý nghĩa . Vậy thì hãy tham khảo 1 số gợi ý sau nhé. 

Một đôi giày thể thao

Một đôi giày thể thao hợp thời trang sẽ giúp chàng diện mọi lúc. Từ đi làm, đi chơi hay đi tập đều hợp lý. Món quà là 1 đôi giày thể thao thời trang vừa vặn, êm chân, thấm hút tốt sẽ khiến chàng tự tin hơn rất nhiều.

Một chiếc đồng hồ báo thức

Hiện nay có nhiều người có thói quen dùng điện thoại làm báo thức. Nhưng điều này vô tình làm ảnh hưởng đến mắt. Vì thường sau khi tắt báo thức, con người có xu hướng sử dụng điện thoại luôn. Sáng mở mắt ra đã nhìn màn hình điện thoại sẽ không tốt. 

Do đó, bạn có thể tặng bạn trai 1 chiếc đồng hồ báo thức, giúp chàng thức giấc đúng giờ mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Không dùng điện thoại sau khi ngủ dậy sẽ tốt hơn cho mắt

Thực phẩm dinh dưỡng

Thương nhau là muốn chăm sóc nhau cả đời. Thay vì những món quà sinh nhật thông thường, bạn có thể tặng bạn trai thực phẩm dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe cho anh ấy. Nếu anh ấy hơi gầy thì bạn có thể bổ sung những thực phẩm tăng cường dinh dưỡng, giúp anh ấy lên cân. Hoặc nếu hệ tiêu hóa anh ấy không tốt, bạn có thể chọn những thực phẩm tốt cho tiêu hóa. Đây chắc chắn là quà tặng sinh nhật bạn trai có ý nghĩa nhất rồi. 

Thẻ tập thể dục

Món quà này như 1 lời động viên, khích lệ chàng luôn tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Bạn có thể đi tập cùng bạn trai để tình cảm cả 2 càng thêm gắn bó, mà sức khỏe cũng được tăng lên. 

Thẻ nhớ dung lượng lớn

Các chàng mê công nghệ sẽ rất thích những món đồ công nghệ. Bạn có thể tặng anh ấy 1 thẻ nhớ dung lượng lớn. Chàng có thể sử dụng trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Hoặc đơn giản là lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của bạn và hạnh phúc của 2 người. 

1 ngày thư giãn

Bạn đã bao giờ dành tặng bạn trai 1 ngày thư giãn chưa? Nếu chưa thì hãy nhân dịp sinh nhật lần này tặng luôn anh ấy đi nhé. Dành thời gian riêng 1 ngày cho anh ấy. Cùng anh ấy đi ăn, đi chơi, hoặc nấu cho anh ấy 1 bữa thật ngon, massage cho anh ấy thư giãn,…

Chắc chắn anh ấy sẽ nhớ mãi ngày hôm đó đấy. 

Đồ dùng vật dụng hàng ngày

Nếu mà nghĩ ngợi nhiều quá khó, bạn có thể tặng anh ấy bất kỳ 1 vật dụng hàng ngày nào cần thiết. Nếu anh ấy chưa có hoặc đã quá cũ, bạn có thể thay bằng 1 thứ mới. Còn nếu đã có rồi, thì tặng thêm 1 thứ nữa cho anh ấy thay đổi. Có thể là ví da, thắt lưng, đồng hồ, quần áo…

Bạn chỉ cần chọn theo sở thích và phù hợp với anh ấy là đã có 1 món quà tặng sinh nhật bạn trai có ý nghĩa rồi.  

>>> Tham khảo 1 số mẫu ví da handmade cho bạn trai nhé :

ví da bò nữ mini nhỏ gọn
ví da cá sấu handmade DCS001

Chọn quà tặng sinh nhật bạn trai có ý nghĩa không quá khó đúng không? Hãy lựa chọn 1 món quà thích hợp và lên kế hoạch tặng quà thôi nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *