Ý tưởng tặng quà sinh nhật cho bạn trai độc đáo

Sinh nhật bạn trai năm nay bạn muốn tặng 1 món quà thật độc đáo nhưng lại chưa nghĩ ra món quà gì. Cùng tham khảo 1 số ý tưởng quà sinh nhật cho bạn trai độc đáo dưới đây nhé.

Vé đi khu vui chơi

Hãy dành thời gian bên nhau bằng 1 chuyến đi chơi ở khu vui chơi vào dịp cuối tuần. Hãy cùng chàng tham gia những trò chơi cảm giác mạnh để giải tỏa stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

Có thể chuẩn bị 1 bữa ăn nhẹ cho chàng để chàng có thể tiếp sức giữa lúc chơi nhé. Vừa thể hiện được tài năng nấu nướng, vừa làm chàng cảm nhận được sự yêu thương của bạn. 

1 kỳ nghỉ dưỡng

Nếu có thời gian nhiều hơn, tại sao bạn không cùng bạn trai có 1 kỳ nghỉ dưỡng ở 1 vùng đất mới nhỉ. Vừa là cơ hội để cả 2 cùng nhau khám phá, vừa là thời gian hâm nóng lại tình cảm của cả 2.

Hãy lên kế hoạch trước để đảm bảo bạn có thể kiểm soát được chuyến đi trong điều kiện tài chính của mình nhé. 

Dây da đồng hồ

Ý tưởng tặng quà sinh nhật cho bạn trai độc đáo này quá độc đáo đúng không? Chắc chắn ít ai nghĩ đến món quà này rồi. 

Nếu thấy chiếc đồng hồ dây da của chàng đã cũ, sờn rách thì bạn có thể thay cho chàng 1 chiếc dây da mới. Việc thay dây da sẽ không làm ảnh hưởng đến mặt đồng hồ. 

Dây da đồng hồ Handmade 048,dây da đồng hồ xịn tphcm

>>> Tham khảo các mẫu dây da đồng hồ handmade được làm theo yêu cầu tại DODALC 

Kem chống nắng

Con trai thường không để ý đến chăm sóc da. Nhưng bạn có biết, kem chống nắng là điều tối thiểu giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Vì thế, hãy chăm lo cho anh ấy từ những điều nhỏ nhất. Bạn hãy tặng cho chàng 1 lọ kem chống nắng hoặc xịt chống nắng nam. Chàng sẽ cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của bạn dành cho anh ấy. 

1 khóa học ngoại ngữ

Yêu thương nhau là muốn cùng nhau phát triển. Bạn có thể động viên bạn trai nâng cao bản thân bằng 1 khóa học ngoại ngữ. Để ý xem ngoại ngữ nào phù hợp với chàng nhất, hoặc cần thiết cho công việc của chàng nhất thì tặng khóa học ngoại ngữ đó nhé. 

Một khóa học ngắn hạn vừa giúp chàng nâng cao năng lực mà không tốn nhiều thời gian, vừa phù hợp với khả năng tài chính của bạn. 

Quần áo lót

Chắc chắn đây là ý tưởng tặng quà sinh nhật cho bạn trai độc đáo mà ít ai nghĩ tới. Nhưng nó lại vô cùng ý nghĩa đó. Bạn trai sẽ thấy bạn quan tâm anh ấy từ những điều nhỏ bé nhất. 

Nên chọn chất liệu vải co giãn, thoáng mát để chàng luôn tự tin nhất nhé. 

Bạn đã lên được ý tưởng tặng quà sinh nhật cho bạn trai độc đáo chưa? Lên kế hoạch tạo sự bất ngờ cho anh ấy ngay thôi nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *