Sinh nhật bạn trai nên tặng gì? – Bạn đã nghĩ ra món quà phù hợp chưa? 

ví da cá sấu handmade DCS001

Sinh nhật bạn trai nên tặng gì? Có lẽ đây là câu hỏi khiến khá nhiều cô gái đau đầu. Vậy thì hãy tặng anh ấy 1 chiếc ví da handmade nhé. Đây sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt dành trọn yêu thương của bạn đến bạn trai đó. 

Vì sao lại là ví da handmade?

Các cụ ngày xưa vẫn thường hay nói đùa rằng: độ dày của ví nói lên độ giàu có của đàn ông. Ví càng giàu chứng tỏ càng nhiều tiền, nhiều của. 

Thế nhưng với tình hình công nghệ phát triển hiện nay, đàn ông ra đường đâu cần mang nhiều tiền. Chỉ cần 1 chiếc thẻ là cũng đủ đựng hết sự giàu có của người đàn ông rồi ^^.

Bạn trai bạn cũng chỉ cần 1 chiếc ví mỏng, nhẹ, chất lượng là đủ dùng rồi. 

Ví da handmade có gì đặc biệt?

Chất liệu tự nhiên

Ví da thông thường được làm từ các loại da tổng hợp, hóa chất nên sau 1 thời gian sử dụng dễ bị bong, tróc, nổ, gây mất thẩm mỹ. Ví da handmade thường được làm bằng da tự nhiên như da bò, da cá sấu,… nên chất lượng luôn được đảm bảo. 

Thiết kế nhỏ gọn

Ví da handmade được thiết kế tối giản, nhỏ gọn. Nhưng vẫn được chia đều thành các ngăn giúp người sử dụng đựng giấy tờ, tiền, thẻ,…

Màu sắc trang nhã

Vì được làm bằng da tự nhiên nên màu sắc của ví da handmade cũng thanh nhã, trang trọng. Và màu da cũng giữ được lâu hơn. 

Đường may tỉ mỉ

Ví da handmade được làm bằng tay nên từng mũi kim đường chỉ cũng được chú ý. Cũng vì thế mà ví da handmade bền bỉ hơn, chất lượng hơn. 

Sinh nhật bạn trai nên tặng gì?

Sinh nhật bạn trai lần này, bạn có muốn tặng anh ấy 1 chiếc ví da handmade không? Nếu chiếc ví của anh ấy dùng lâu rồi, đã trở nên sờn, cũ, bạc màu, vậy thì tại sao bạn không nhân dịp này tặng anh ấy 1 chiếc ví mới. Còn nếu như ví anh ấy vẫn dùng tốt, bạn cũng có thể tặng anh ấy 1 chiếc ví mới, giúp anh ấy đổi vận. 

Ví da nam dáng ngang cao cấp màu nâu Brown VDBN025

Lưu ý khi tặng ví da handmade

Theo quan niệm phong thủy, màu ví sẽ ảnh hưởng đến tài vận của người sử dụng. Do đó, khi chọn ví da handmade tặng bạn trai, bạn cũng nên xem xét màu sắc của chiếc ví và mệnh của bạn trai. Màu sắc phù hợp sẽ giúp tài vận của anh ấy đi lên, tài lộc không ngừng tiến tới. 

Nếu chưa biết nên chọn màu ví gì cho bạn trai, bạn có thể tham khảo các mẫu ví da nam handmade của DODALC nhé. 

Những mẫu ví da bạn có thể tặng bạn trai dịp sinh nhật

ví da bò mini nhỏ gọn


Ví da nam dáng đứng da bò cao cấp màu đen VDBN024

Câu hỏi “Sinh nhật bạn trai nên tặng gì?” đã không còn quá khó đúng không? Hy vọng bạn đã tìm được 1 món quà phù hợp để tặng sinh nhật bạn trai. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *