Những món quà tặng sinh nhật kết nối dài lâu bạn nên biết

Mỗi khi lựa chọn quà để tặng sinh nhật cho ai đó, ngoài ý nghĩa và thực tế, còn cần sự kết nối dài lâu. Món quà có thể có giá trị lâu dài về vật chất, tinh thần hoặc cả 2. Nếu bạn tìm được món quà tặng sinh nhật kết nối dài lâu cả về sự thực dụng lần ý nghĩa tinh thần thì còn gì tuyệt vời hơn. Cùng tham khảo 1 số gợi ý dưới đây nhé. 

Đôi giày

1 đôi giày tốt sẽ đi cùng chủ sở hữu trên mọi chặng đường. Con đường công danh, con đường sự nghiệp, con đường của tình yêu, hạnh phúc, con đường của cuộc sống. 

Bạn có thể lựa chọn 1 đôi giày da hoặc 1 đôi giày thể thao tùy theo sở thích của người được tặng. Một đôi giày tốt sẽ theo họ suốt 1 chặng đường dài. Và chắc chắn, đây là 1 món quà kết nối dài lâu rồi. 

Đồng hồ

Cũng giống như giày, đồng hồ cũng mang những ý nghĩa sâu sắc. Tặng đồng hồ mang ý nghĩa luôn luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống. Chiếc đồng hồ sẽ là vật dụng giúp chủ sở hữu phân bố thời gian, quản lý thời gian của mình. 

Bạn có thể tùy theo phong cách, sở thích của người sắp tặng quà để lựa chọn cho hợp lý. Đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại, đồng hồ điện tử hay đồng hồ công nghệ,… có vô vàn lựa chọn để cho bạn chọn lựa.

>>> Tham khảo các mẫu dây da đồng hồ handmade được làm theo yêu cầu tại DODALC

Ví da

Ai cũng sở hữu bên mình ít nhất 1 chiếc ví. Đối với phụ nữ, thì con số có thể tăng lên rất nhiều. Tặng ví cũng là 1 món quà tặng sinh nhật mang ý nghĩa kết nối dài lâu.

Tặng ví hợp phong thủy, hợp mệnh với chủ sở hữu sẽ giúp người đó phát triển tài vận, gặp nhiều may mắn, phát tài trong cuộc sống. 

Hiện nay thì ví da được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là ví da handmade. Bởi vì chất lượng tốt, bền đẹp, giá cả hợp lý, màu sắc trang nhã. Và đặc biệt là thích hợp với mọi lứa tuổi. Bạn thử lựa chọn ví da làm quà tặng sinh nhật xem, chắc chắn sẽ kết nối dài lâu đó. 

Sách

Sách mang đến cho con người 1 kho tàng tri thức. Mỗi cuốn sách mở ra cho người đọc những thế giới mới, những sự trải nghiệm mới. Hầu hết người tặng sách đều là những người khá tinh tế trong việc thấu hiểu người khác. 

Tại sao ư? Tại vì phải thấu hiểu thì mới biết họ thích gì, cần gì. Và sách mang đến những kiến thức vô tận, có thể bổ sung cho họ những thông tin hữu ích họ đang tìm kiếm. 

Một người yêu kinh doanh sẽ rất thích học hỏi những kinh nghiệm làm giàu từ những tỷ phú. Một người yêu văn học thì lại rất mong muốn được sở hữu những cuốn văn chương để đời. Hoặc đơn giản là những cuốn sách nâng cao kỹ năng cần thiết cho công việc của họ.

Vậy thì bạn có đồng ý rằng đây là món quà tặng sinh nhật kết nối dài lâu không?

Kính mắt

Bạn cũng có thể lựa chọn 1 chiếc kính mắt màu là quà tặng sinh nhật kết nối dài lâu. Bởi vì 1 chiếc kính mắt màu có thể bảo vệ đôi mắt người đeo khi đi ra đường. Hãy lựa chọn 1 chiếc kính mắt thời trang, kiểu dáng, kích thước phù hợp với người được tặng nhé.

Khoan, chưa hết đâu, nếu bạn chỉ nghĩ là kính mắt màu thì là chưa đủ đâu? Bởi vì hiện nay, số lượng người sử dụng kính mắt thuốc khá nhiều. Có thể bạn không biết được độ cận, độ loạn của người đó, vật thì bạn có thể tặng 1 chiếc gọng kính thật đẹp, thật thời trang, thật chất lượng. 

Họ sẽ rất vui vì vừa có thể lên đời cho chiếc mắt kính thường ngày, vừa cảm nhận được tình cảm của bạn đã quan tâm họ từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Điện thoại

Món quà này thì liệu có là món quà tặng sinh nhật mang ý nghĩa kết nối dài lâu không nhỉ? Có chứ, nếu nó được sử dụng đúng cách. 

Với người yêu thích công nghệ thì món quà này quá tuyệt vời rồi. Còn nếu họ không yêu thích công nghệ thì đây cũng là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Chiếc điện thoại sẽ là phương tiện liên lạc giữa 2 người, nơi lưu lại những kỉ niệm đáng yêu, hạnh phúc của 2 người nữa. Vậy thì cũng là một món quà sinh nhật tuyệt vời rồi, đúng không?

Bạn đã chọn được cho mình 1 món quà phù hợp chưa? Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc hết bài viết. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *