Tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai cực thiết thực

Sắp đến sinh nhật bạn trai nhưng vẫn chưa chọn được món quà nào thích hợp. Cùng tìm hiểu quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai cực thiết thực nhé. 

Một chiếc ví da handmade như nào là đẹp?

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai cần phù hợp và chất lượng. Để biết chiếc ví da handmade bạn chọn có đẹp không, thì lưu ý 1 số điểm sau nhé: 

– Đường chỉ may

Đường may phải sắc nét, thẳng hàng, khoảng cách đều nhau. Mật độ mũi may hợp lý giúp ví vừa có nét cứng cáp sang trọng, không bị quá thô, độ siết chặt ở các nút thắt đều nhau. Các nút thắt chốt cuối đường may phải được giấu bên trong 1 cách tinh tế. 

Có 2 dạng đường chỉ may, đó là: đường chỉ đan (đan chéo hình chữ X, đan xoắn ốc, đan móc viền…) và đường chỉ thẳng (kiểu đường may này dễ bị nhầm với may công nghiệp, nếu là ví da handmade thì lỗ kim sẽ to hơn do được tạo thành từ cây đục).

– Chất liệu da

Ví da handmade được làm 100% chất liệu da thật. Ví làm từ da thật sẽ có độ đàn hồi tốt, độ dày đạt yêu cầu để đục và may tay. Các loại da giả, kém chất lượng đàn hồi kém, không thể đục hay may vì dễ bị tét, rách…

Quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai

Ví nam da bò handmade 014 màu đen 100% da tự nhiên

  • Chất liệu da bò tự nhiên 100%
  • Được làm hoàn toàn thủ công với đường nét tinh xảo
  • Màu sắc : Màu đen
  • Kiểu ví : Đứng – Có thể là ví ngang theo yêu cầu của khách
  • Cấu tạo của ví : Có 2 ngăn chính đựng tiền, 6 ngăn đựng thẻ cứng
  • Cam kết da bò tự nhiên 100%
  • Giá : 600.000đ

Liên hệ đặt hàng

====>>> Tham khảo tất cả các mẫu ví da nam handmade của DODALC

https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=8ozlDeV-RHQ&feature=emb_logo

Hy vọng với gợi ý trên đã giúp bạn tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai dễ dàng hơn. Hãy tìm đến 1 địa chỉ thật uy tín để mua được những chiếc ví da handmade chất lượng nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn luôn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *